กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2556
เคล็ดลับการทำให้เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม
เคล็ดลับการทำให้เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม หมักหมูที่หั่นเป็นชิ้นบางๆ ด้วยน้ำสัปปะรดคั้น ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชม. แล้วนำไปต้ม ยำ ผัด แกงได้เลย
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 30 มิ.ย..2556 - 15.15 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น