เรื่องและภาพ : อาทิตย์ บำรุงเอื้อ
...ร้านน้องไอซ์ลาบก้อยแม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่เรื่องความสะอาดในการล้างผักสุดยอด วัสดุคัดเลือกดีมาก ขนาดปอดที่ต้มเปื่อยในเมนูต้มแซบ เห็นได้เลยเป็นปอดของวัวที่แข็งแรง ไร้จุดด่างดำ กลืนลงคอไม่ต้องกระเดือกพร้อมกับคิดไปต่าง ๆ นานา รสชาติของกินแทบทุกจานผ่าน จึงเห็นผู้คนเต็มร้านเกือบทุกวันในตอนเที่ยงส่วนใหญ่จะเป็นข้าราชการครู ทั้งครูน้อยครูใหญ่เพียบ...
อ่านต่อคลิกที่นี่...http://e-shann.com/?p=3245
ทางอีศานฉบับที่๖ ปีที่๑ ประจำตุลาคม ๒๕๕๕
คอลัมน์: ข้าวปลา/อาหาร/การกิน
column: Culinaries
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น