กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2554
การต้มเนื้อวัวให้สุกเปื่อย
การต้มเนื้อวัวให้สุกเปื่อย และนุ่ม ไม่ต้องใช้เวลานานอีกต่อไป แค่เติมเหล้าขาวลงไปเล็กน้อย จะทำให้เนื้อวัวเปื่อยได้เร็วขึ้น
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 2 พ.ค.2554-14.36 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น