กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554
การนำเห็ดสดมาล้างให้สะอาด
การนำเห็ดสดมาล้างให้สะอาด แล้วแช่ในน้ำละลายผงฟู + น้ำส้มสายชูอย่างละ1 ช้อนชา นาน 15 นาที เป็นเคล็ดวิธีที่ทำให้เห็ดขาว กรอบ น่าทานขึ้นค่ะ
จาก SMS FarmerINfo by DTAC - 18-02-2554 - 12.54 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น