กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2553
การทำน้ำหมักฆ่าเชื้อโรคในคอกโค
การทำน้ำหมักฆ่าเชื้อโรคในคอกโค
หอยเชอรี่ 30 กก. กากน้ำตาล 1 ลิตร EM 1 ลิตร น้ำ 18 ลิตร หมัก 3 เดือน กรองแต่น้ำเทราดบริเวณพื้นคอกหรือที่มีน้ำขัง
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 2 ต.ค.2553 - 14.06 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น