กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันเสาร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2554
กุ้งที่แช่เย็นไว้นานๆ ถ้าต้องการให้สด
กุ้งที่แช่เย็นไว้นานๆ ถ้าต้องการให้สด ให้ปอกเปลือกและผ่าหลัง แช่เบียร์ประมาณ 15-20 นาที แล้วจึงนำไปประกอบอาหารได้เลย
From SMS FarmerInfo - 31 ธ.ค.2553 - 14.04 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น