กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2554
ปลาย่างที่เ็ก็บไว้นาน มักจะแห้งแข็ง
ปลาย่างที่เ็ก็บไว้นาน มักจะแห้งแข็ง การทำให้นุ่มให้บีบมะนาวลงบนตัวปลา จะช่วยลดความแข็งของปลา และทำให้เนื้อปลาฟูขึ้น
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 17 กค 2554- 13.04 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น