กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557
การต้มผักให้สีสวยมันวาวน่าทานและคุณค่าไม่สูญหาย
การต้มผักให้สีสวยมันวาวน่าทานและคุณค่าไม่สูญหาย เคล็ดลับ คือ ใส่น้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะ + น้ำมันพืชเล็กน้อยลงในน้ำต้ม ก่อนจะนำผักลงต้มจนสุก
จาก SMS FarmerInfo - 8พ2557
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น