กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2554
การทำน้ำหมักเศษผักคุณภาพดี
การทำน้ำหมักเศษผักคุณภาพดี ต้องสับเป็นชิ้นเรียงเป็นชั้น โรยน้ำตาลสลับเศษผัก 1:3 อัดผักให้แน่น หมักในสภาพไม่มีอากาศ ปอดฝาตั้งในที่ร่ม 3-7 วัน
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 4 เม.ย.2554- 11.08 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น