กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2556
วิธีง่ายๆในการต้มปลาให้เนื้อปลามีสีขาวสวย
วิธีง่ายๆในการต้มปลาให้เนื้อปลามีสีขาวสวย ไม่แตกเละ ให้ใส่น้ำส้มสายชูลงในน้ำต้มปลา 1-2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นก็ต้มและปรุงรสตามใจชอบ
จาก SMS FarmerInfo 27 ก.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น