กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2553
การต้มผัก ให้ ผักเขียวเท่ากันทั้งต้น
การต้มผัก ใบใส่น้ำมัน/เกลืออย่างละ 1 ช้อนชาในน้ำ ต้มจุ่มก้านลงไปก่อน แล้วใส่ทั้งก้าน เมื่อสุกนำขึ้นจุ่มน้ำเย็น ผักจะเขียวเท่ากันทั้งต้น
้จาก SMS FarmerINfo - 28 ส.ค.2553 - 12.08 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น