กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558
วิธีต้มเนื้อมะพร้าวไม่ให้เนื้อเป็นไข
สัตว์)ต้มน้ำจนเดือดแล้วใส่เนื้อลงไป รอจนเดือดอีกครั้ง เติมเนื้อมะพร้าวแก่ครึ่งลูก ต้มจนเนื้อเปื่อยก่อนตักเนื้อมะพร้าวออก ต้มเนื้อจะไม่เป็นไข
from sms farmerInfo
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น