ขนมปังกรอบ หรือเรียกอย่างฝรั่งว่า แครกเกอร์(Cracker) ซึ่งมีแป้งสาลี ไขมัน น้ำตาลและเกลือ เป็นหลัก คงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมหลายๆ คนจึงชอบแครกเกอร์ ...คงเพราะติดใจในรสชาติเค็มๆ เห็นแผ่นบางๆ แค่ไม่กี่แผ่น ถ้าเผลอกินเพลินไปล่ะก็ ได้รับโซเดียมกระฉูดแน่ ดังนั้นก่อนหยิบแครกเกอร์กินในครั้งต่อไป โปรดเช็คฉลากสักนิดว่า พลังงานและปริมาณโซเดียมต่อหน่วยบริโภคมากน้อยแค่ไหน
>>>>จัดไปครับ ก่อนเอาเข้าปาก กดอ่านก่อนได้ครับ เทียบไว้ให้ดูแล้วครับ ท่านสมาชิกฉลาดซื้อทั้งหลาย >>>http://goo.gl/ewt6hH —
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น