กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2554
ก่อนนำเนื้อไก่ไปปรุงอาหาร
ก่อนนำเนื้อไก่ไปปรุงอาหาร ลองนำมาคลุกเคล้ากับน้ำมะนาว แล้วหมักไว้สัก 5-10 นาที จะได้เนื้อไก่ ที่นุ่มกว่าเิดิม
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 13 มี.ค.2554 - 16.24 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น