กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2553
วิธีดับกลิ่นคาวของอาหารประเภทกุ้ง,ปลาทู, หมึก
วิธีดับกลิ่นคาวของอาหารประเภทกุ้ง,ปลาทู, หมึก ก่อนนำเข้าตู้เย็น
ให้นำ อาหารไปล้างด้วยน้ำเกลือผสมน้ำส้มสายชูแล้วค่อยนำเข้าตู้เย็น
จาก SMS FarmerInfo 27 ก.ค.2553 - 14.34 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น