กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2557
ชะลอการสุกแก่ของกล้วยหอมทองไว้ได้นาน 8-10 วัน
ชะลอการสุกแก่ของกล้วยหอมทองไว้ได้นาน 8-10 วัน ด้วยการแช่ในน้ำอุ่น 50 องศา นาน 10 นาที ก่อนเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 25 องศา ระหว่างการขนส่ง/ส่งออก
จาก SMS FarmerInfo- 19 ก.พ.2557
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น