กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556
เพิ่มความหวานนุ่มให้ข้าวโพดต้มมีรสสัมผัสที่ดีขึ้น
เพิ่มความหวานนุ่มให้ข้าวโพดต้มมีรสสัมผัสที่ดีขึ้น เพียงใส่เกลือ+น้ำตาลอย่างละ 1 ช้อนชา ต่อข้าวโพด 20 ฝัก แล้วต้มในน้ำเดือด นาน 5-7 นาที
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 23 มี.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น