++

...+

Theขี้ฝุ่นริมทาง

วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

วิธีการต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นเหม็นคาว

ให้ใส่ใบชาจีนลงในหม้อต้มสัก 6-7 ใบ ถ้าทุบหอมแดงลงไปสัก 2-3 หัว
ก็จะยิ่งเพิ่มรสชาติปลาต้มให้ดีขึ้นไปอีก

จาก SMS - Farmer Info 20/06/2553 14.08 น.
ขอบคุณ ข้อมูลทางด่วนการเกษตรของไทย *1677 บริการดีๆจาก ดีแทค
สนใจสมัครได้เลย

1 ความคิดเห็น:

  1. แต่งกลิ่นให้หอมหวานเลย แล้วจะทันปี 2555 ไม๊นี่ ปีที่พระอริยเจ้าห่วงใยลูกหลานชาวไทย อ่านต่อ...http://www.ainews1.com/article311.html

    ตอบลบ