กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554
ก่อนนำตับมาประกอบอาหาร
ก่อนนำตับมาประกอบอาหาร ให้แช่น้ำส้มสายชู น้ำมะนาว หรือน้ำเกลือที่มีส่วนผสมอย่างอ่อนๆประมาณ 30 นาที แล้วนำมาประกอบอาหาร ตับจะนุ่มและรสดี
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 4มิ.ย.2554 - 13.16 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น