กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554
การต้มเนื้อให้เปื่อยไว
การต้มเนื้อให้เปื่อยไว ให้หั่นมะละกอดิบ ใส่ในหม้อต้มเนื้อ ยางจากมะละกอจะทำให้เนื้อเปื่อยและมีรสอร่อยกว่าใส่สารกัดเนื้อให้เปื่อย
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 28 พ.ค.2554 - 14.03 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น