กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556
ช่วยให้ผักมีรสชาติหวานและเพิ่มความกรอบ
เพียงแช่ผักสดที่ซื้อจากตลาด ในน้ำผสมน้ำปูนแดงนาน 15 นาที นอกจากจะทำให้สารตกค้างลดลงแล้ว ยังช่วยให้ผักมีรสชาติหวานและเพิ่มความกรอบด้วย
จาก SMS Farmer Info - 3 พ.ย.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น