กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
เทคนิคดองผักกาดเขียวให้หอมอร่อยจากเมืองเชียงราย
เทคนิคดองผักกาดเขียวให้หอมอร่อยจากเมืองเชียงราย เพียงใช้น้ำมะพร้าวในการดอง ตามสูตรผักกาดเขียว 100 กก.+เกลือ 2กก.+น้ำมะพร้าว 15 ลิตร
จาก SMS FarmerInfo by DTAC -29 เม.ย.2555 - 13.13 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น