กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
เทคนิคดองผักกาดเขียวให้หอมอร่อยจากเมืองเชียงราย
เทคนิคดองผักกาดเขียวให้หอมอร่อยจากเมืองเชียงราย เพียงใช้น้ำมะพร้าวในการดอง ตามสูตรผักกาดเขียว 100 กก.+เกลือ 2กก.+น้ำมะพร้าว 15 ลิตร
จาก SMS FarmerInfo by DTAC -29 เม.ย.2555 - 13.13 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น