กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2555
การต้มน้ำซุบเนื้อให้ใสน่าทาน
การต้มน้ำซุบเนื้อให้ใสน่าทาน ให้นำเนื้อไปต้มน้ำร้อนประมาณ 3 นาที จากนั้นตักออกให้สะเด็ดน้ำ นำไปต้มในหม้อน้ำซูปอย่าคนคอยตักฟองออกบ่อยๆ
Farmer Info by DTAC - 28 ม.ค. 2555 - 13.37 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น