กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2555
การย่างปลาดุกให้เก็บไว้ได้นาน
การย่างปลาดุกให้เก็บไว้ได้นาน ล้างปลานำไปตากแดดจนตัวปลาแห้งจึงนำมาย่างด้วยไฟอ่อนๆ จะทำให้หนังปลาไม่ไหม้ ทิ้งไว้ให้เย็น ใส่ถุงมัดเก็บ
Farmer Info by DTAC - 29 ม.ค. 2555 - 13.37 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น