กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2555
การย่างปลาดุกให้เก็บไว้ได้นาน
การย่างปลาดุกให้เก็บไว้ได้นาน ล้างปลานำไปตากแดดจนตัวปลาแห้งจึงนำมาย่างด้วยไฟอ่อนๆ จะทำให้หนังปลาไม่ไหม้ ทิ้งไว้ให้เย็น ใส่ถุงมัดเก็บ
Farmer Info by DTAC - 29 ม.ค. 2555 - 13.37 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น