กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2557
วิธีต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นคาว
วิธีต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นคาว ตั้งน้ำให้เดือด 5 นาที บีบมะนาว 2 ลูกใส่หม้อ ต้มต่ออีก 5 นาที จึงใส่เนื้อปลาลงไป ปิดฝาหม้อทิ้งไว้ 5 นาที
จาก SMS FarmerInfo- 23 ก.พ.2557
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น