กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2557
วิธีต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นคาว
วิธีต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นคาว ตั้งน้ำให้เดือด 5 นาที บีบมะนาว 2 ลูกใส่หม้อ ต้มต่ออีก 5 นาที จึงใส่เนื้อปลาลงไป ปิดฝาหม้อทิ้งไว้ 5 นาที
จาก SMS FarmerInfo- 23 ก.พ.2557
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น