กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554
การหมักเนื้อสเตกให้นุ่มอร่อย
การหมักเนื้อสเตกให้นุ่มอร่อย ให้ใส่น้ำสัปปะรดลงในน้ำหมักด้วยสัดส่วนน้ำสัปปะรด 1 ช้อนโต๊ะต่อเนื้อ 1 กก.หมักไว้ประมาณ 5 ชั่วโมง
จาก SMS Farmer Info -25 ก.ย.2554 - 13.11 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น