++

...+

Theขี้ฝุ่นริมทาง

วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ไวรัสตับอักเสบบีจนตับเริ่มแข็ง ล้างพิษตับหายได้จริง

ไวรัสตับอักเสบบีจนตับเริ่มแข็ง
ล้างพิษตับหายได้จริง

โดย อาจารย์แก่นฟ้า แสนเมือง ที่ปรึกษา ชมรมชีวอโรคยา
หนึ่งในผู้ค้นคว้าข้อมูลและเชี่ยวชาญการล้างพิษตับของไทย

อ.แก่นฟ้า เล่าว่า เนื่องจากผมเป็นวิศวกรไม่ใช่หมอ ดังนั้นการอธิบายเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพจึงมีความน่าเชื่อถือน้อยมาก แต่ผมมีข้อมูลจากประสบการณ์ตรงค่อนข้างมาก และได้รับข้อมูลจากผู้ผ่านการล้างพิษตับมากมาย จึงถือเป็นการบอกเล่าให้ฟังก็แล้วกันนะครับ ผมขอเล่าเป็นข้อ ๆ เกี่ยวกับการล้างพิษก็แล้วกัน ระหว่างการอ่านขอให้ใช้หลัก “กาลามสูตร” ด้วยนะครับ นั่นคืออย่าได้เชื่อถือผมเป็นอันขาด

หมายเหตุ: สูตรของ อ.แก่นฟ้า และ อ.ขวัญดิน นั้นก่อนจะกินน้ำมันมะกอกกับมะนาวหรือผลไม้ตระกูลส้ม ต้องล้างลำไส้ให้สะอาดก่อน มิฉะนั้นพิษที่ออกมาจะตกค้างในลำไส้ที่เต็มไปด้วยตะกรัน (อุจจาระตกค้าง) มันทำให้ไม่มีผลใดๆ เลย ผู้จะล้างพิษตับจึงจำเป็นต้องเข้าคอร์สเพื่อเรียนรู้ก่อน ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ จะกินน้ำมันมะกอกกับมะนาวได้

1. ผลของน้ำมันมะกอกและน้ำมะนาว
ดร. แอนเดรีย มอริทซ์ (Andreas Moritz) ได้กล่าวถึงบันทึกของศาสตร์ทางการแพทย์ที่เก่าแก่ของอายุรเวท (Ayurveda) ประเทศอินเดีย ที่มีมากว่า 6,000 – 10,000 ปี ว่า น้ำมันและน้ำผลไม้รสเปรี้ยว เป็นยาที่เก่าแก่ที่สุดของอายุรเวท เป็นความรู้ของการใช้น้ำมันในการล้างพิษออกจากตับและถุงน้ำดี ชาวอียิปต์โบราณก็ได้กล่าวถึงการล้างพิษตับ โดยใช้น้ำมันเช่นกัน

มีหนังสือเขียนขึ้นที่ประเทศอังกฤษและเยอรมนี เมื่อปี 2463 และ 2473 ได้อธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจากการดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำผลไม้ว่า ก้อนสีเขียวที่ลอยอยู่ในโถส้วมคือ “นิ่วในถุงน้ำดี”

มีการตีพิมพ์ในวารสารเวชศาสตร์การแพทย์ครอบครัวอเมริกัน (American Family Physicians) ฉบับที่ 15 กุมภาพันธ์ 2541 ว่าได้มีการศึกษาการรักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดีโดยใช้น้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว ในการขับ “นิ่ว” ออกจากถุงน้ำดีเป็นผลสำเร็จ โดยไม่ต้องผ่าตัด

นอกจากนี้ ยังมีหนังสือเกี่ยวกับการล้างพิษตับด้วยน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว เขียนโดย ดร. แอนเดรีย มอริทซ์ ผู้มีประสบการณ์ล้างพิษตับด้วยน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาวมากว่า 30 ปี ทั้งในอินเดียและอเมริกา ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2540 โดยเฉพาะการตีพิมพ์ครั้งที่ 5 ได้กล่าวว่า
“ผลของการล้างพิษตับว่าเป็นคำตอบในตัวของมันเอง ไม่มีข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์หรือคำอธิบายทางการแพทย์ใดว่า สามารถทำความสะอาดตับได้มากกว่านี้อีกแล้ว เมื่อเราพบก้อนสีเขียว เหลือง ดำ น้ำตาล เป็นร้อยๆ ลอยอยู่ในโถส้วม เราจะรู้สึกทันทีว่า มีบางสิ่งที่สำคัญอันยิ่งใหญ่ในชีวิตเรา และแน่นอนเราสามารถพึ่งตนเองเรื่องสุขภาพได้ และอาจเป็นครั้งแรกในชีวิตเราที่มีความรู้สึกเช่นนี้ ไม่มีพิษหรือเป็นโทษใด ๆ แก่ร่างกาย”

ซิสเตอร์สุจิตรา คงอยู่ เป็นสารพัดโรค เข้าออกโรงพยาบาลจนสิ้นหวังกลายเป็นโรคซึมเศร้า ต้องเข้าโรงพยาบาลบ้า ได้มาเข้าคอร์สล้างพิษตับที่ศีรษะอโศกเพียงครั้งเดียว และได้ดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว เหมือนได้ชีวิตใหม่ ทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ปัจจุบันได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ดูแลสุขภาพของชาวคริสต์หลายแห่ง จนถึงกับกล่าวว่า “ความเป็นโรค เป็นโชคอันประเสริฐ” ทำให้ได้พบวิธีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

ยังมีผู้ที่ผ่านการเข้าคอร์สล้างพิษตับ ที่ได้ดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาวอีกเป็นจำนวนร่วมหมื่นคน และเกือบทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น หลายคนมีผลการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลซึ่งพบว่า หลังการเข้าคอร์ส มีค่าตัวบ่งชี้ความมีสุขภาพดีต่างๆ ลดลงสู่ภาวะปกติอย่างมีนัยยะสำคัญ

และที่สำคัญคือ ตัวผมเองซึ่งเป็นโรคตับอักเสบเรื้อรังจากเชื้อไวรัสบี จนตับเริ่มแข็งตัว ได้ดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว ประมาณ 5 ครั้ง ผมกลับแข็งแรงและไวรัสบีได้หายไป ผลตรวจทางวิทยาศาสตร์ 2 ครั้งไม่พบเชื้อไวรัสบีแต่อย่างใด

จากข้อมูลดังกล่าว น้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว จึงไม่น่าเป็นต้นเหตุทำให้ตับเสื่อมหรือโรคร้ายแต่ประการใด ในทางตรงกันข้ามกลับช่วยทำให้ตับมีคุณภาพดีขึ้นและทำให้โรคร้ายต่าง ๆ หายไปอีกต่างหาก

2. สิ่งที่ออกมาเป็นก้อนนิ่วในตับหรือถุงน้ำดีหรือไม่ มีข้อมูลเชิงประจักษ์ดังนี้

คุณไหม อยู่ที่อำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ มีอาการไม่สบาย จากผลของการอุลตราซาวด์ หมอบอกว่า มีนิ่วอุดตันที่ท่อน้ำดีขนาด10 ม.ม.ต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยมีค่าใช้จ่าย 30,000 บาท เนื่องจากไม่มีเงินจึงมาเข้าคอร์สล้างตับ 2 ครั้ง นิ่วมีขนาดเล็กลงเหลือ 3 ม.ม. และหมอบอกว่า ไม่ต้องผ่าตัดถุงน้ำดีอีกแล้ว

คุณลินดา คนอเมริกัน อ้วนมาก หมอนัดผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ได้เลือกมาเข้าคอร์สล้างพิษตับ หลังดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาวและดีเกลือ มีก้อนไขมันและก้อนนิ่วออกมาเกือบ 2 ลิตร มากกว่าปริมาณน้ำมันที่กินเข้าไป เพียงครั้งเดียวก้อนนิ่วทั้งหลายได้หายไปและไม่ต้องผ่าตัดอีกแม้ผ่านมาแล้ว 6 ปี

คุณเคนทาโร่ คนญี่ปุ่น ต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากหมอที่ญี่ปุ่นพบนิ่วในถุงน้ำดีขนาด 5-10 ม.ม. จำนวน 5 ก้อน โดยต้องเสียค่าใช้จ่าย 2 แสนบาท ตัดสินใจมาเข้าคอร์สล้างพิษตับ ครั้งที่ 2 มีก้อนนิ่วสีเขียวมรกตหลุดปะปนมากับไขมันจำนวน 5 ก้อนเหมือนกัน และไม่ต้องผ่าตัดแล้ว

จากข้อมูลดังกล่าวสรุปได้ว่า สิ่งที่หลุดออกมาเป็นนิ่วในถุงน้ำดี จึงทำให้หมอตรวจไม่พบและไม่ต้องผ่าตัด ส่วนประเด็นที่กล่าวว่าอาจเป็นสิ่งที่กินเข้าไปสังเคราะห์ตัวกันเป็นก้อนนิ่วในถุงน้ำดี มะเร็ง ยังไม่อาจสรุปได้ว่าเป็นเช่นนั้น จนกว่าจะมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อธิบายปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเสียก่อน

* หมายเหตุชีวอโรคยา:
ไวรัสตับอักเสบ บี แม้แพทย์แผนปัจจุบันจะบอกว่าร่างกายไม่สามารถกำจัดได้ แต่มีหลายคนแล้วที่หายได้ด้วยวิธีดูแลตัวเองตามแนวธรรมชาติบำบัด ด้วยการล้างพิษตับ เช่น อ.แก่นฟ้า แสนเมือง ผู้เป็นไวรัสตับอักเสบ บี และตับเริ่มแข็งเมื่ออายุ 30 กว่าปี หมดเงินรักษาไปมากมาย แพทย์แผนปัจจุบันบอกรักษาไม่มีทางหาย และต้องเป็นตับแข็ง หรือมะเร็งตับเสียชีวิตในที่สุด ภายหลัง อ.แก่นฟ้า ได้พบสูตรล้างพิษตับ และทดลองกับตัวเอง ร่วมพัฒนาสูตรกับ อ.ขวัญดิน สิงห์เมือง จนปัจจุบันผ่านมาประมาณ 20 กว่าปี อ.แก่นฟ้า หายเป็นปรกติ และเผยแพร่หลักสูตรล้างพิษตับให้คนทั่วไปทั้งที่ยังไม่ป่วย ได้รู้จักและบำบัดดูแลตัวเองตามแนวธรรมชาติ

ถามที่ช่องคอมเม้นท์แอดมินอาจไม่เห็น ถามอีก 4 ช่องทางดีกว่าค่ะ...!!!
* หมายเหตุ: แอดมินอาจไม่เห็นคอมเม้นท์นะคะ สนใจสอบถาม หรือจะเข้าร่วมกิจกรรม โปรดอ่านที่คำบรรยาย คลิกตามไปอ่านข้อมูลที่ภาพแรกหน้าเฟซบุ๊ก ชีวอโรคยาได้เลยนะคะ

www.facebook.com/pages/ชีวอโรคยา/135957369811772

มีครบทุกอย่างที่ควรทราบและต้องทราบค่ะ อ่านรายละเอียดแล้วหากสนใจร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามราคา-บัญชีโอนเงินเพื่อจองคอร์สร่วมกิจกรรมติดต่อเราได้ 4 ทาง คือ
- สอบถามได้ทางช่องข้อความ (Message)
- ฝากอีเมล์ของท่านเพื่อไว้ในข้อความ (Message)
- อีเมล์หาเราที่ Chivaarokhaya@hotmail.com
- อ่านรายละเอียดจบแล้ว โทรถามราคา-บัญชีโอนเงิน
ได้ที่ 09 0808 0316 รับสาย 09.00-19.00 น.

!!!อย่าฝากอีเมล์ให้ในช่องคอมเม้นท์!!! เนื่องจากจะมีผู้ขโมยอีเมล์ของคุณไปสร้างความรำคาญให้คุณค่ะ

โปรดอ่านศึกษาข้อมูลก่อนโทรมาสอบถามราคาจะดีมากเลยค่ะ เพื่อทราบว่าคุณมีคุณสมบัติเข้าคอร์สได้ไหม และทราบรายละเอียดต่างๆ เนื่องจากรายละเอียดมาก อาจไม่มีเวลาอธิบายได้ครบหมด

******* *******
ชีวอโรคยา แบ่งปันความรู้ทั่วไป เพื่อเป็นวิทยาทาน เพื่อความพอเพียง เพื่อสุขภาพที่ดี โปรดใช้วิจารณญาณ และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตนเอง ไม่รับปรึกษาปัญหาสุขภาพ เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญไม่ได้ประจำหน้าเพจ
เครดิต: เรื่อง ชีวอโรคยา นำมาจากการบรรยายของ อ.แก่นฟ้า แสนเมือง และส่วนหนึ่งจากบทความของ พลตรี จำลอง ศรีเมือง
อ่านบทความเต็มได้ที่: http://liverthailand12.blogspot.com/2012/10/blog-post.html

ภาพ: ขอขอบคุณภาพ อ.แก่นฟ้า แสนเมือง จากอินเตอร์เน็ต

แบ่งปันความรู้ทั่วไป เพื่อความพอเพียง และสุขภาพที่ดี โปรดใช้วิจารณญาณ และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

ชีวอโรคยา อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดีไม่พึ่งสารเคมี ไม่ต้องรอให้ป่วยไปเสียค่ารักษาพยาบาลแพงๆ

ติดตามข้อมูลข่าวสารการดูแลตัวเองวิถีธรรมชาติ ไม่พึ่งสารเคมีได้ที่ Facebook ชีวอโรคยา
www.facebook.com/pages/ชีวอโรคยา/135957369811772

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น