กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
การเลือกซื้อเนื้อเป็ด
การเลือกซื้อเนื้อเป็ดควรเลือกซื้อที่อ้วน สังเกตปากและตีน ถ้าเป็นสีเหลืองเป็นเป็ดอ่อน หากเป็นเป็ดแก่ตีนมีสีดำ เนื้อจะเหนียวและมีกลิ่นสาบมาก
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 6 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น