กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
การเลือกซื้อเนื้อเป็ด
การเลือกซื้อเนื้อเป็ดควรเลือกซื้อที่อ้วน สังเกตปากและตีน ถ้าเป็นสีเหลืองเป็นเป็ดอ่อน หากเป็นเป็ดแก่ตีนมีสีดำ เนื้อจะเหนียวและมีกลิ่นสาบมาก
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 6 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น