กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
นำเส้นมะละกอที่ใช้ตำส้ม
เพียงคุณแม่บ้านนำเส้นมะละกอที่ใช้ตำส้มตำ แช่ในน้ำพอท่วม บีบน้ำมะนาวตามลงไป คลุกเคล้าแล้วพักไว้ ช่วยให้เส้นกรอบน่าทานยิ่งขึ้น
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 5 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น