กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
เนื้อสัตว์แช่แข็งที่ผ่านการละลายแล้ว
เนื้อสัตว์แช่แข็งที่ผ่านการละลายแล้ว ไม่ควรนำไปแช่แข็งอีก เพราะคุณค่าทางโภชนาการลดลง และเนื้อจะปนเปื้อนจุลินทรีย์ระหว่างการละลายน้ำแข็ง
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 5 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น