กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
การปอกส้มโอ
การปอกส้มโอ ควรระวังไม่ให้น้ำมันในเปลือกสัมผัสเนื้อ เพราะจะเสียรสชาติ เทคนิคง่ายๆ ได้รสอร่อย คือ ฝานเปลือกสีเขียว แล้วลอกเนื้อเยื่อสีขาว
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 6 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น