กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556
การปอกส้มโอ
การปอกส้มโอ ควรระวังไม่ให้น้ำมันในเปลือกสัมผัสเนื้อ เพราะจะเสียรสชาติ เทคนิคง่ายๆ ได้รสอร่อย คือ ฝานเปลือกสีเขียว แล้วลอกเนื้อเยื่อสีขาว
จาก SMSFarmerINfo by DTAC - 6 ม.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น