กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2555
เทคนิคการเจียวกระเทียมให้เหลือง หอม
เทคนิคการเจียวกระเทียมให้เหลือง หอม ไม่อมน้ำมัน คือ นำกระเทืยมไปคลุกเคล้ากับเกลือเล็กน้อย ก่อนเจียวในน้ำมันที่ตั้งไฟจนอุ่นกำลังดี
จาก SMS FarmerInfo By DTAC - 22 ก.ย.2555
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น