กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2555
เทคนิคการเจียวกระเทียมให้เหลือง หอม
เทคนิคการเจียวกระเทียมให้เหลือง หอม ไม่อมน้ำมัน คือ นำกระเทืยมไปคลุกเคล้ากับเกลือเล็กน้อย ก่อนเจียวในน้ำมันที่ตั้งไฟจนอุ่นกำลังดี
จาก SMS FarmerInfo By DTAC - 22 ก.ย.2555
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น