กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2554
ก่อนนึ่งปลk
ก่อนนึ่งปลา ให้ทาตัวปลาด้วยน้ำส้มสายชูและเกลืออย่างละ 1 ช้อนชา เมื่อนึ่งสุกปลาจะไม่มีกลิ่นคาว และช่วยให้เนื้อปลาไม่เละ
SMS FarmerInfo - 11 ก.ย.2554 - 13.14 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น