กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554
การแก้ปัญหาลูกชิ้นปลาแช่ตู้เย็น
การแก้ปัญหาลูกชิ้นปลาแช่ตู้เย็นเก็บไว้นานๆ แล้วมีกลิ่นคาว ให้ผสมน้ำส้มสายชูกับน้ำต้มจนเดือด จึงลวกลูกชิ้นปลาก่อนที่จะนำไปปรุงอาหาร
จาก SMS Farmer Info -18 ก.ย. 2554 - 13.07 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น