กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2554
ก่อนนึ่งปลk
ก่อนนึ่งปลา ให้ทาตัวปลาด้วยน้ำส้มสายชูและเกลืออย่างละ 1 ช้อนชา เมื่อนึ่งสุกปลาจะไม่มีกลิ่นคาว และช่วยให้เนื้อปลาไม่เละ
SMS FarmerInfo - 11 ก.ย.2554 - 13.14 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น