กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2554
การนึ่งปลาไม่ให้เหม็นคาว
การนึ่งปลาไม่ให้เหม็นคาว ใช้น้ำส้มสายชูและเกลืออย่างละ 1 ช้อนชา ทาให้ทั่วตัวปลาแล้วนึ่ง นอกจากไม่เหม็นคาวแล้ว เนื้อปลาไม่เละด้วย
จาก SMs FarmerInfo by DTAC - 23 มกราคม 2554 - 15.05 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับมือถือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น