กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2554
การนึ่งปลาไม่ให้เหม็นคาว
การนึ่งปลาไม่ให้เหม็นคาว ใช้น้ำส้มสายชูและเกลืออย่างละ 1 ช้อนชา ทาให้ทั่วตัวปลาแล้วนึ่ง นอกจากไม่เหม็นคาวแล้ว เนื้อปลาไม่เละด้วย
จาก SMs FarmerInfo by DTAC - 23 มกราคม 2554 - 15.05 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น