กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556
ช่วยให้ผักมีรสชาติหวานและเพิ่มความกรอบ
เพียงแช่ผักสดที่ซื้อจากตลาด ในน้ำผสมน้ำปูนแดงนาน 15 นาที นอกจากจะทำให้สารตกค้างลดลงแล้ว ยังช่วยให้ผักมีรสชาติหวานและเพิ่มความกรอบด้วย
จาก SMS Farmer Info - 3 พ.ย.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น