กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2553
การทำไตปลา
การทำไตปลา นำไส้ปลาทูสดมาล้างให้สะอาด คลุกเคล้ากับผงชูรส / เกลือกะปริมาณตามความเหมาะสม ใส่น้ำตาลเล็กน้อย หมักในภาชนะปิดฝาสนิทนาน 1 เดือน
SMS FArmer Info by DTAC - 24 ธ.ค.53 - 14.05 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น