กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2556
เคล็ดลับการย่างปลารมควัน
เคล็ดลับการย่างปลารมควัน ให้ใช้กาบมะพร้าวสุมไฟ ควันและไฟจะช่วยให้ปลามีกลิ่นหอม เนื้อปลาย่างมีสีเหลืองสวยสม่ำเสมอ ไม่เหม็นควันไฟ
จาก SMS Farmer Info - 8 ธ.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น