กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556
เทคนิคแกะเนื้อลำใยอบแห้งออกได้ง่าย
เทคนิคแกะเนื้อลำใยอบแห้งออกได้ง่าย รวดเร็วและไม่ติดเปลือก /ขั้วเมล็ด คือ พรมน้ำไปพอชื้น ทิ้งไว้ 30 นาที จึงแกะเนื้อออกจากเปลือกและเมล็ด 14 ตค2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น