กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556
วิธีทำน้ำแปะดำปึงดื่มเพื่อลดเบาหวาน
วิธีทำน้ำแปะดำปึงดื่มเพื่อลดเบาหวาน ลดความดัน หอบหืดและมะเร็ง ใช้ใบ30 ใบล้างผึ่งให้แห้งคั้นกับน้ำ 3 ลิตร กรองน้ำต้ม ดื่มได้บ่อยตามต้องการ
จาก SMS Farmer Info by DTAC - 4 พ.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น