กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2556
หั่นมะเขือเตรียมแกงทีไร มีปัญหาเรื่องสีดำคล้ำทุกที
หั่นมะเขือเตรียมแกงทีไร มีปัญหาเรื่องสีดำคล้ำทุกที แก้ไขด้วยการแช่ชิ้นมะเขือที่หั่นแล้วในน้ำผสมเกลือแกง 1-2 ช้อนชา ก่อนนำไปประกอบอาหาร
จาก SMS Farmer Info by DTAC - 6 พ.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น