กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556
เพิ่มความหวานนุ่มให้ข้าวโพดต้มมีรสสัมผัสที่ดีขึ้น
เพิ่มความหวานนุ่มให้ข้าวโพดต้มมีรสสัมผัสที่ดีขึ้น เพียงใส่เกลือ+น้ำตาลอย่างละ 1 ช้อนชา ต่อข้าวโพด 20 ฝัก แล้วต้มในน้ำเดือด นาน 5-7 นาที
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 23 มี.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น